Tối ưu không gian phòng tắm với thiết kế kết hợp tủ đa năng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN

Nếu như bạn là một người yêu thích sự gọn gàng và kỹ lưỡng trong việc sắp xếp đồ đạc, và không gian nơi ở thì không phải lúc nào cũng rộng rãi như ý muốn, việc kết hợp tủ quần áo trong ko gian phòng tắm, hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn tham khảo để tối ưu hóa không gian, và tiện lợi hơn trong việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng.

Tủ quần áo thiết kế trong nhà tắm vừa tạo sự riêng tư vừa tiện lợi trong quá trình sử dụng khi tắm xong bạn có thể có ngay ko gian để mặc đồ. Rất khoa học và tinh tế.

Trong thiết kế này, do sự kết hợp của tủ quần áo nên không gian cho tolet và phòng tắm đứng sẽ hẹp đi một chút xong vẫn đảm bảo sự thoải mái và tính khoa học.

Tủ đồ được thiết kế đa năng chia thành 2 hệ tủ sắp xếp hai bên cửa phòng tắm.

Từ cửa nhà tắm bước vào phía bên trái là hệ tủ được chia thành 3 module.

Một module dùng để lưu trữ các phụ kiện trang sức, trang điểm, một module dùng để lưu trữ quần áo và dày dép, module còn lại được thiết kế để phụ kiện nước hoa.

Tủ được thiết kế với cánh kính khung đố phong cách hiện đại với màu sơn xanh mờ tone tối hài hòa với tone màu chủ đạo giúp cho việc quan sát tiện lợi các phụ kiện bên trong. Phía trong được thiết kế các kệ bằng kính tạo thanh thoát với hệ đèn led chiếu sáng tạo cảm giác sang trọng và như được trưng bày trong các cửa hàng trang sức.

Phía đối diện là hệ tủ với công năng chính là nơi lưu trữ quần áo và các phụ kiện khác.

Các thanh lam chính là điểm nhấn nổi bật của thiết kế, việc hoàn thành các thanh lam đòi hỏi rất nhiều công đoạn, các và yêu cầu kỹ thuật cao trong khâu hoàn thiện xử lý sơn trong rãnh của cá lam để giữ được độ bóng đều trên bề mặt. Bên trong tủ cũng được trang bị bộ đèn led giúp cho việc quan sát các đồ vật dễ dàng.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế không gian bếp với các dự án căn hộ, chung cư cao cấp, biệt thự và khu nghỉ dưỡng, vui lòng liên hệ hotline: 096 487 5555 để đội ngũ chuyên gia tư vấn có thể chia sẻ, giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất có thể.

phuongdx

phuongdx

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Menu
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next