Ưu điểm của tủ bếp sơn PU

Tủ bếp sơn PU là một trong những thế mạnh của thương hiệu tủ bếp Casta. Đặc biệt nước sơn bóng của Casta có khả năng tạo độ bóng tối ưu như một tấm gương phản chiếu, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gian bếp.


Trên thị trường nội thất hiện nay các sản phẩm nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng, nội thất làm từ gỗ công nghiệp đang dần thay thế tủ bếp gỗ tự nhiên, bởi những tính năng và đặc điểm vượt trội mà nó mang lại. Để làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho tủ bếp, Casta đã ứng dụng công nghệ sơn PU lên bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp. Tủ bếp sơn của Casta có 2 loại: tủ sơn bóng và tủ sơn mờ.
Sơn PU là gì?
Sơn PU có tên tiếng Anh là Polyurethane là một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn PU có hai dạng là dạng cứng vào dạng foam. Dạng cứng được ứng dụng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Còn dạng foam được dùng làm được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế và dùng để làm màng bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ.

Thành phần của dung dịch sơn PU:
Sơn lót: Polyurethan hai thành phần gốc dung môi, khô bằng chất đóng rắn Isocyanate. Có tác dụng làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn.
Pu bóng(mờ): Pu 1k (polyisocyanate), 2k (polyester polyols, MDI,…), NC,UV,….
Cứng(chất đóng rắn): Isocyanate
Xăng thơm: xăng pu, xăng nhật
Màu( chỉ dành cho sơn PU màu): gồm màu đậm đặc
Ưu điểm của tủ bếp Casta sơn PU:

Với nhiều lớp sơn cao cấp được phun trên bề mặt gỗ đã được xử lý kỹ giúp bảo vệ gỗ hoàn toàn không chịu sự tác động của môi trường bên ngoài. Bền màu và ổn định ngay trong môi trường nóng ẩm của nhà bếp.
Nước sơn bóng của Casta có khả năng tạo độ bóng tối ưu như gương phản chiếu, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gian bếp.
Giúp cho bề mặt gỗ cứng hơn và khả năng chống trầy chống chầy xước tốt.
Màu sắc phong phú, đáp ứng được tất cả những gam màu theo sở thích của khách hàng. Đặc biệt là có thể kết hợp được nhiều màu sắc khác nhau, tạo cho nhà bếp một không gian bếp hiện đại. Bạn có thể thay đổi màu sơn một cách dễ dàng, là giải pháp hữu hiệu để bạn sau một thời gian sử dụng.

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next