Đào tạo nội bộ doanh nghiệp mang lại giá trị như thế nào?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN

Hiểu được tầm quan trọng của đào tạo định kỳ cho nhân viên, Phòng đào tạo Casta luôn thực hiện thường xuyên, liên tục các chương trình đào tạo để nhân viên có thể nắm bắt, trang bị, bổ sung những thông tin, kiến thức mới để họ có thể nâng cao tay nghề nhằm hỗ trợ phục vụ trong quá trình làm việc. Tại Nhà máy Casta Long Khánh Đồng Nai – một trong những nhà máy sản xuất tủ bếp lớn nhất Đông Nam Á, thường diễn ra buổi đào tạo định kỳ hàng tháng cho các nhân viên làm việc tại nhà máy.

Nội dung chính của những buổi trao đổi này thường bao gồm: Thay đổi về công nghệ hoặc thực tiễn kinh doanh, phổ biến những thay đổi trong chính sách, quy định của công ty, nội quy nhà máy…Trong đó, Casta tập trung bổ sung các kỹ năng cứng và mềm cho nhân viên, thay đổi về công nghệ là những điều đáng lưu ý và được phổ cập thường xuyên, tránh sự sai xót cũng như tăng sự thú vị và động lực của nhân viên vì đôi khi nhân viên sẽ bị kẹt trong những thứ cũ kỹ, họ sẽ cảm thấy bị nhàm chán trong công việc.

Phòng Hành chính – Nhân sự cũng thường xuyên chia sẻ, động viên, giải đáp những thắc mắc và phổ biến những thay đổi trong nội quy công ty – nhà máy với nhân viên trong quá trình làm việc, đồng thời mong muốn các bạn nhân viên có thể nỗ lực cố gắng hết mình hoàn thành công việc được giao và đạt nhiều thành tích.

Ngoài ra, sau buổi trao đổi các nhân viên sẽ được trực tiếp quan sát những công nghệ mới  trong quá trình vận hạnh hệ thống máy móc tại nhà máy- nơi cho ra đời những sản phẩm tủ bếp Casta chất lượng.

Hiểu ý nghĩa của việc đào tạo định kỳ mang lại nên Casta luôn quan tâm và đào tạo thực tiễn bao gồm cả thực hành thay vì lý thuyết. Nó giúp cho nhân viên ứng dụng trực tiếp các kỹ năng vào công việc hàng ngày nâng cao hiệu suất công việc.

Hotline: 096 487 5555

muatx

muatx

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Menu
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next