Phụ kiện của tủ bếp Casta

Không gian tủ bếp có lưu trữ được nhiều hay không, tủ bếp có đáp ứng đầy đủ công năng cho từng quy trình làm bếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào các phụ kiện trong tủ bếp. Ngoài ra, những phụ kiện thông minh còn làm cho chiếc tủ bếp của bạn tiện nghi, đẹp và sang trọng hơn.


Casta là đối tác hàng đầu của những hãng phụ kiện bếp lớn trên thế giới như: Kesserboehmer, Blum, Hafele, Hettich, Murakoshi… Chúng tôi trao cho khách hàng những giải phải đa đạng cho từng phân khu chức năng trong tủ bếp.

 1. Ray trượt, bản lề, tay nâng Blum Ray trượt Blum chuyển động nhẹ nhàng, trượt êm và điều chỉnh dễ dàng. Đối với những ngăn kéo có tích hợp tip-on thì việc đóng mở rất dễ dàng, chỉ bằng những cái nhấn tay.
  Bản lề được tích hợp giảm chấn giúp cánh cửa tủ bếp chuyển động êm ái, không gây tiếng ồn khi đóng mở là những điểm nổi bật của bản lề Blum. Đối với những cánh tủ không tay nắm có thể gắn thêm tip-on, hệ thống hỗ trợ mở bằng cơ cho đồ nội thất không tay nắm.
  Tay nâng Blum được ứng dụng cho phần tủ trên, mỗi khi bạn cần mở tủ lấy vật dụng, cái tay nâng blum sẽ đẩy cánh cửa tủ lên tren giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lấy vật dụng mình đang cần. Tay nâng nếu được tích hợp thêm tip-on sẽ làm cho các cánh của tủ của bạn chuyển động rất nhẹ nhàng, rất hiện đại và mang được giá trị thẩm mỹ cao.
 2. Khay chia hộc tủ, các vật dụng như dao, kéo, muỗng, thìa, đũa,…của bạn sẽ trở thành gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều khi sử dụng các phụ kiện khay chia. Mỗi khi sử dụng bạn chỉ cần kéo hộc tủ ra là đã nhìn thấy ngay cái mình đang cần tìm.
 3. Ngăn kéo góc
  Các không gian góc sẽ được tận dụng tối đa khi bạn thiết kế tủ bếp tại Casta. Thật tuyệt vời khi các không gian góc không trở thành góc chết mà được biến thành những không gian lưu trữ vô cung tiện dụng đúng không ạ.
 4. Ngăn kéo tủ dưới
  Phần tủ dưới thường là những nơi lưu trữ các vật dụng thường dùng nhất trong bếp. Đối với phần ngăn kéo tủ dưới Casta thường sử dụng những chiếc kệ Inox phù hợp cho từng khu vực để như: ngăn kéo dụng cụ làm bếp, khu vực để xoong nồi, kệ gia vị, kệ để thùng rác….
  Để các loại thực phẩm khô của bạn được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, khi cần dễ dàng tìm kiếm để sử dụng, Casta đã sử dụng nhiều giải pháp về kệ cho tủ đồ khô để cho khách hàng lựa chọn: Tan Dem, Convoy Centro, kệ đồ khô góc, Convoy Premio, kệ đồ khô Blum.

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next