Những cách hiệu quả làm thông thoáng nhà bếp – 2019

Bếp thường là khu vực tích trữ nhiệt, mùi dầu mỡ, mùi thức ăn sau khi đun nấu. Nếu những vấn đề này không được giải quyết tốt và triệt để, không khí trong bếp sẽ luôn ngột ngạt khó chịu cho người sử dụng cũng như dễ dàng ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Casta sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số phương pháp làm thông thoáng hơn cho căn bếp gia đình.


1. Thiết kế cửa sổ trong nhà bếp
Việc thiết kế cửa sổ trong nhà bếp là rất quan trọng ngoài việc tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong gian bếp, khi nấu ăn mở các cửa sổ còn là cách hiệu quả để thông thoáng nhà bếp. Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, hơi nóng sẽ dễ dàng thoát ra ngoài, không khí trong bếp sẽ trở nên mát mẻ dễ chịu hơn, các chị em nội trợ cũng sẽ thoải mái để tỉ mĩ chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình. Ngoài ra, ánh nắng tự nhiên còn có tác dụng diệt khuẩn rất tốt, nhờ đó căn bếp của bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn.

  1. Thêm cây xanh vào nhà bếp: Không gian sống xanh là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay, việc đầu tư cho một không gian sống xanh là điều được rất nhiều chủ nhà quan tâm. Một vài chậu cây trang trí hay những khóm rau mùi trồng trong bếp sẽ vừa làm nguồn thực phẩm cho gia đình vừa là một trong những cách hiệu quả làm thông thoáng nhà bếp.
  2. Một số loại cây vừa có tác dụng làm không khí nhà bếp trong lành và vừa có tác dụng về phong thủy như: Bạc Hà, Húng Quế, Xô Thơm, Phát Tài, Lan Quân Tử,…Về công dụng cụ thể của từng loại cây như thế nào thì mời các bạn đọc bài “5 loại cây giúp nhà bếp hợp phong thủy” nhé.
  3. Lắp đặt hệ máy hút mùi cho bếp
    Dẫu biết thiết kế cửa sổ trong nhà bếp là rất tốt, tuy nhiên không phải nhà nào cũng có điều kiện về không gian để thiết kế cửa sổ, vì vậy việc lắp đặt máy hút mùi cho bếp là điều rất cần thiết. Nói như vậy không có nghĩa là những nhà bếp có cửa sổ thì không cần máy hút mùi, máy hút mùi sẽ là phương tiện hiệu quả giúp nhà bếp của bạn luôn trong lành. Ngoài công năng thì máy hút mùi còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian bếp, căn bếp của bạn sẽ trông đẹp hiện đại, sang trọng hơn với những chiếc máy hút mùi có thiết kế đẹp. Một số loại máy hút mùi có mẫu mã đẹp và chất lượng cao trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể tham khảo như: Kuppersbusch, Teka, Cata.
    Trên đây là những cách hiệu quả làm thông thoáng nhà bếp mà các bạn có thể áp dụng cho nhà bếp của gia đình mình. Hy vọng, với những cách này các bạn sẽ đánh bật nổi lo về mùi trong căn bếp yêu thương của gia đình mình.

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next