Giải pháp ánh sáng của tủ bếp Casta

Sẽ thật sự thiếu sót nếu chúng ta không lưu tâm đến “phù thủy của nghệ thuật kiến trúc” khi thiết kế gian bếp – Ánh sáng – không chỉ giúp chiếu sáng rõ cho từng phân khu chức năng trong nhà bếp như khu vực chuẩn bị, khu vực nấu, khu vực lưu trữ… mà còn là trợ thủ đắc lực trong việc trang trí gian bếp một cách nghệ thuật.
Trong phòng bếp có 3 loại ánh sáng rất cần thiết đó là: Ánh sáng trên cao, ánh sáng trong từng khu vực bếp (khu vực bếp nấu, khu vực lưu trữ…) và là ánh sáng tự nhiên.


1. Ánh sáng trên cao
Ánh sáng từ trên cao (ánh sáng chiếu từ trên trần nhà) thường được sử dụng là ánh sáng trắng có tác dụng chiếu sáng, tăng không gian nhà bếp và tạo vẻ thẩm mỹ cho toàn bộ không gian phòng bếp.
Đối với nhà bếp theo phong cách hiện đại bạn có thể sử dụng những bóng đèn Led hoặc Neon gắn âm tường để chiếu sáng cho toàn bộ phòng bếp từ trên cao. Còn với những nhà bếp theo phong cách cổ điển bạn có thể sử dụng những loại đèn chùm cầu kỳ để làm tăng vẻ kiêu sa cho căn bếp nha bạn.


2. Ánh sáng trong từng khu vực bếp
Như chúng ta đã biết, một căn bếp để đảm bảo tốt về mặt công năng cần có 5 khu vực chính: khu vực lưu trữ đồ khô, khu vực để chén dĩa và đồ dùng, khu vực rửa, khu vực chuẩn bị và khu vực nấu ăn. Để tạo sự thuận tiện tối đa khi sử dụng những khu vực này chúng ta cũng cần cung cấp một giải pháp ánh sáng hoàn thiện cho từng khu bếp.
Ánh sáng sử dụng cho những khu vực này thường là ánh sáng vàng. Ánh sáng vàng chiếu ở khu vực nấu, khu vực rửa và khu vực chuẩn bị sẽ giúp soi sáng cho bề mặt bàn làm bếp, nâng cao hiệu quả cho việc chuẩn bị và nấu những món ăn thơm ngon hấp dẫn.
Còn khu vực lưu trữ đồ khô, khu vực để chén đĩa và đồ dùng thì sao? Giải pháp ánh sáng mà Casta cung cấp cho bạn sẽ vô cùng hiện đại. Từ những bóng đèn tự động thắp sáng theo mỗi thao tác đóng mở cửa tủ, đến những hệ thống tắt mở theo chuyển động nhịp nhàng của người làm bếp đều được tích hợp trong những thiết kế của Casta.

3. Ánh sáng tự nhiên
Không phải bất cứ ngôi nhà nào cũng có điều kiện cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian bếp. Tuy nhiên, những chuyên gia thiết kế nội thất của Casta khuyên bạn khi thiết kế ngôi nhà nên bố trí cho phòng bếp có thể tiếp xúc được với ánh sáng tự nhiên. Bởi vì, ánh sáng tự nhiên đem lại cho phòng bếp một không gian thoáng đãng, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên và tạo được cảm giác rộng rãi cho người sử dụng.


Một không gian bếp tràn ngập ánh sáng sẽ không những tạo cảm giác sạch sẽ, sáng sủa mà còn giúp bạn “an gian” diện tích hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp ánh sáng hoàn thiện cho căn bếp của gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi, những chuyên gia nội thất bếp của Casta sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tốt nhất có thể phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn.

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next