CẤU TẠO TỦ BẾP MODULE CASTA

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Hiện nay, các tủ bếp truyền thống ít được sử dụng và thay thế chúng là các tủ bếp module đang rất được ưa chuộng vì những ưu điểm nổi trội của nó.
tủ bếp module

1. Tủ bếp module là gì?

Khi tìm hiểu về tủ bếp các bạn thường nghe cụm từ “tủ bếp module” nhưng rất nhiều bạn không hiểu tủ bếp module là gì? Trước hết để hiểu tủ bếp module là gì chúng ta cần tìm hiểu thế nào là module. Module được định nghĩa là khối độc lập, riêng lẻTủ bếp đóng theo kiểu module nghĩa là các ngăn tủ được đóng thành những khối riêng biệt sau đó sẽ dùng các mối liên kết ghép lại với nhau thành một bộ tủ bếp hoàn chỉnh.

 

tủ bếp module

2. Ưu điểm nổi trội của tủ bếp module

 

Khả năng chịu lực và đảm bảo độ chắc chắn tốt: Như các bạn biết, tủ bếp thông thường sẽ được sản xuất thành 1 khối dài, tiết kiệm 1 cánh ngăn ở giữa các khoang. Ngược lại, sản xuất tủ bếp module lại tốn nhiều công đoạn và vật liệu hơn, có các thanh chắn ở giữa nên khá chắc chắn, chịu được lực khá tốt, độ bền cao. Bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng của các tủ bếp module.

Cấu trúc thống nhất: Nhìn vào chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng tủ bếp đóng theo module thường tạo thành một khối thống nhất, những góc bếp được tận dụng một cách triệt để, khai thác hết công năng. Vì module có kích thước số đo tiêu chuẩn riêng nên dễ dàng lựa chọn các phụ kiện, thiết bị để lắp đặt bên trong.

Tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh các yêu tố trên đây, tủ bếp module còn được ưu tiên sử dụng vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Có thể nói tủ bếp module là sự lựa chọn tối ưu cho không gian bếp hiện đại ngày nay.

Linh hoạt trong sửa chữa: Dễ dàng sửa chữa, thay đổi kết cấu, sửa chữa khi cần hoặc di chuyển tủ bếp đến những vị trí khác dễ dàng hơn mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

 

Với những ưu điểm mà tủ bếp module mang lại, giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, linh hoạt trong từng không gian, thuận lợi trong các thao tác nấu nướng,… Từ đó, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người nội trợ.

3. Cấu tạo module tủ bếp Casta

 

Dưới đây là một vài thông số chi tiết về module tủ bếp Casta:

–Hông tủ ván MFC 16mm + phủ Melamine chống ẩm.

–Thanh ngang MFC 16mm phủ Melamine chống ẩm. Các thanh ngang được gia cố cho tủ dưới để đặt mặt đá, giúp mặt đá bếp được đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

–Đường chỉ phía trước hông tủ dày 1.2mm được bao bọc quanh MDF và MFC để chống hơi nước làm co giản vật liệu.

–Kệ MFC 16mm phủ Melamine chống ẩm + đường chỉ dày 1.2mm.

–Mặt đáy, hậu và hông tủ được kết nối bằng các chốt và keo để đảm bảo liên kết bền vững.

–Các bộ phận module tủ bếp Casta được kết nối với nhau thông qua các ốc liên kết. Khi các cấu trúc của tủ được gia cố hoàn hảo, tủ có thể chịu được trọng lượng 50 kg/m2 tương đương với trọng lượng của 80 đĩa đựng thức ăn.

Đặc biệt, phía sau tủ, các panel của hông sẽ dài hơn 5 – 6cm so với mặt hậu để đảm bảo sự thoát nhiệt và khí của bếp tường. Bên cạnh đó sẽ giúp tủ tránh tình trạng rêu móc do độ ẩm gây ra.

 

tủ bếp module
Chi tiết tủ bếp module Casta

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp module đẹp bạn có thể tham khảo:

Các bạn đang có nhu cầu đóng tủ bếp module, hãy liên hệ Casta, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại khắp các dự án căn hộ cao cấp và được Khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Với những thành quả đã đạt được chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, tạo ra những sản phẩm tủ bếp mang giá trị mọi mặt từ thẩm mỹ đến chất lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 096 487 5555

Showroom Casta tại Hà Nội:

Địa chỉ: 249 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình – SĐT: 024 3537 3566

Showroom Casta tại TP. HCM:

Địa chỉ 1: 137 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận – SĐT: 028 3847 8608

Địa chỉ 2: 186 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận – SĐT: 028 3842 2038

quyenntk

quyenntk

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Menu
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next