CASTA KIẾN TẠO TỔ ẤM VIỆT CHO DỰ ÁN THE MARQ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN

Casta đang hợp tác cùng kiến tạo tổ ấm Việt cho dự án The MARQ tọa lạc tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1 – một dự án căn hộ sang trọng được thi công bởi hai tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và Khu vực là Hoa Lâm và Hongkong Land.

The Marq là một trong những dự án trọng điểm của Casta trong năm 2020. Trong dự án này, Casta sẽ triển khai thiết kế thi công lắp đặt nội thất cho 515 căn hộ với các hạng mục gồm: tủ bếp, tủ áo, tủ giày và tủ vanity. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thiết kế thi công nội thất dự án, Casta sẽ đưa ra các giải pháp thi công thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống thông minh, hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp của hai chủ đầu tư. Đặc biệt, Casta cũng mang đến các mẫu tủ bếp có thiết kế và lắp đặt phù hợp với những yêu cầu của chủ đầu tư, giúp phát huy tối đa công năng và mở rộng căn bếp cho gia chủ.

Casta tin rằng trong tương lai với vị trí đắc địa và hàng loạt tiện ích, dự án căn hộ The Marq dự báo sẽ đem đến cơn sốt trong thi trường bất động sản cũng như chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho những hộ dân cư trung tâm thành phố, đóng góp vào bộ mặt và sự phát triển của thành phố mang tên Bác.

Là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự – nhà phố tại Việt Nam, Casta đã nhận được rất nhiều sự tin yêu từ phía đối tác và đang hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn bất động sản lớn. Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho đối tác sự yên tâm với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là điểm đến tin cậy cho không gian nội thất gia đình Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ tư vấn phương án thiết kế thi công phù hợp nhất, Xin vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline: 096 487 5555

Showroom Casta tại Hà Nội:
Địa chỉ: 249 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình – SĐT: 024 3537 3566

Showroom Casta tại TP. HCM:
Địa chỉ 1: 137 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận – SĐT: 028 3847 8608
Địa chỉ 2: 186 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận – SĐT: 028 3842 203

muatx

muatx

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Menu
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next