Không gian bếp đẹp với mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar 2019

Không gian bếp của bạn sẽ đẹp, hiện đại và tiện nghi hơn với mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar. Ở đây các thành viên trong gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau cùng thưởng thức một tách cà phê vào buối sáng, ăn một bữa ăn nhẹ hay những buổi tiệc cocktail nho nhỏ vào buổi tối ngay tại căn bếp của gia đình mình.

tu bep chu I ket hop ban dao

Xu hướng thiết kế tủ bếp kết hợp quầy bar ngày càng thịnh hành trong các gia đình Việt. Bởi theo suy nghĩ hiện đại thì bếp không những là nơi đơn thuần chỉ dành cho việc nấu ăn mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau nói chuyện, thư giãn và cùng thưởng thức những bữa cơm đầm ấm.

tu bep acrylic bong guong ket hop ban dao

Một chiếc quầy bar đẹp sẽ tô điểm cho căn bếp thêm ấn tượng và sang trọng hơn. Các mẫu tủ bếp kêt hợp quầy bar thường được thiết kế cùng phong cách và tông màu với tủ bếp nên tạo được sự hài hòa cho không gian. Bên cạnh đó những mẫu ghế cao khác màu, đẹp mắt sẽ tạo điểm nhấn cho khu vực quầy bar.

tu bep chu L ket hop ban dao

Kích thước và kiểu dáng quầy bar cũng rất đa dạng, tùy vào diện tích của gian bếp rộng hay hẹp mà người thiết kế sáng tạo ra một mẫu quầy bar thích thích hợp. Với những không gian bếp lớn thì quầy bar sẽ được thiết kế cầu kỳ còn với những không gian nhỏ thì quầy bar có thể là một chiếc bàn cao thiết kế cách điệu đẹp mắt.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar của Casta để các bạn tham khảo:
Quầy bar kết kết hợp với tủ bếp thiết kế theo phong cách cổ điển đầy sang trọng. Mẫu thiết kế này rất thích cho những gia chủ thích phong cách cổ điển.

tu bep nho cho can ho


Cũng là kiểu thiết kế quầy bar với giá ly ở trên nhưng đây là mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại.


Đây là mẫu quầy bar lớn dành cho các không gian bếp rộng, quầy bar được thiết kế các ngăn tủ ở dưới để ly, cốc và vật dụng.

Một không gian bếp nhỏ vẫn có thể bố trí quầy bar các bạn nhé. Trên đây là mẫu quầy bar đơn giản cho các không gian nhỏ.

Trên hình là mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar và phòng khách. Một giải pháp cho các căn hộ nhé các bạn.
Khác biệt hoàn toàn với các quầy bar ở trên , chiếc quầy bar này thiết kế thấp và nó giống như một chiếc bàn đảo. Mẫu thiết kế hai trong một này cũng đang rất được ưa chuộng trong các căn bếp thiết kế theo phong cách hiện đại.

[Xem thêm] Độc đáo với tủ bếp hai tông màu 2019

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next