Casta đồng hành cùng Sunshine Group trong dự án đầu tiên ở TP.HCM

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Sunshine Group sắp bàn giao tòa tháp S1 thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn. Đây cũng là dự án đánh dấu hành trình Nam tiến của Sunshine Group với sự đồng hành của tủ bếp Casta

Sunshine Group tham vọng sẽ biến tòa tháp trở thành biểu tượng ánh sáng nổi bật tại khu Nam Sài Gòn, nên đã chi hàng chục tỉ đồng để thiết kế hệ thống đèn led rực rỡ.

Tòa tháp S1 chuẩn bị được bàn giao cho khách hàng được xem là có tiêu chuẩn vượt trội. Toàn bộ khối đế được ốp đá mable nhập từ Ấn Độ, Sảnh đón ấn tượng với độ cao trần hơn 6 mét.

Bên cạnh những tiện ích sang trọng thuộc không gian chung, tòa tháp S1 của dự án Sunshine City Sài Gòn còn tạo ấn tượng với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp nổi bật trên thị trường. Hầu hết các trang thiết bị trong dự án đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Kohler, Hafele, Ferroli, Daikin…

Cụ thể, tất cả thiết bị vệ sinh như nhà tắm đứng, vòi rửa, lavabo, phụ kiện phòng tắm, bồn cầu thông minh đều được cung cấp bởi thương hiệu Kohler, được dát vàng tinh tế. Tường và sàn phòng tắm được lát đá marble sang trọng.

Trong gian bếp, các căn hộ được trang bị máy hút mùi và bếp từ của Hafele, tủ bếp thương hiệu Casta bằng gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp với 2 tông màu chủ đạo là nâu gỗ và trắng.

Phòng khách dự án được lát gạch cao cấp, hệ thống máy lạnh âm trần Daikin đa điểm và trang bị smart home màn hình video call kết nối trực tiếp với khu vực lễ tân và chuông hình ngoài cửa.

Theo đại diện Sunshine Group, hiện tại, tập đoàn đang triển khai hệ thống cửa kiểm soát Face ID. Với công nghệ này, cư dân sẽ đăng ký nhận diện khuôn mặt với hệ thống big data của Sunshine. Mỗi khi ra vào tòa nhà, hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của cư dân, mở cửa, chọn tầng thang máy và đưa cư dân tới tầng căn hộ.

phuongdx

phuongdx

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Menu
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next