Thiết kế thông minh của tủ bếp Casta

Dễ nhận thấy xu hướng thiết kế nội thất nói chung và thiết kế bếp nói riêng đã thay đổi rất nhiều so với trước kia. Nếu như trước đây khu vực tâm của ngôi nhà là phòng khách thì ngày nay, gian bếp đang dần được nhìn nhận như một không gian sống cần được chăm sóc đặc biệt, nhất là về mặt thiết kế. Một thiết kế tủ bếp thông minh không những đáp ứng tốt về mặt công năng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho “trái tim của ngôi nhà bạn” .


Thiết kế thông minh của tủ bếp Casta được thể hiện thông qua như yếu tố sau đây:


1. Sử dụng ngăn kéo thay cho cánh cửa
Những cánh cửa trong thiết kế bếp truyền thống đã dần được thay thế bởi ngăn kéo. Rất dễ để nhận thấy khi lấy vật dụng từ ngăn kéo, ta sẽ không cần phải gập người lại mà vẫn nhìn được bao quát được bên trong ngăn kéo.


Với sự ra đời của ray ẩn (không nhìn thấy được) vẻ đẹp của ngắn kéo đã được thăng hoa – một vẻ đẹp hoàn mỹ kết hợp với chuyển động nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn nhờ sử dụng phụ kiện giảm chấn cao cấp của Blum.


2. Thiết kế không tay nắm
Càng ngày, các thiết kế tối giản ngày càng được ưa chuộng. Tiêu biểu cho xu hướng này chính là kiểu thiết kế các bề mặt phẳng, không sử dụng tay nắm. Giải pháp cho xu hướng này là sử dụng tay nắm âm hoặc các hệ thống hỗ trợ mở.
Trong thiết kế tủ bếp, Casta sử dụng hai hệ thống hỗ trợ mở tự động của Blum là: SERVO-DRIVE và TIP-ON.


SERVO-DRIVE là hệ thống hỗ trợ mở bằng điện, áp dụng được cho ngăn kéo và tay nâng. Chỉ cần chạm nhẹ là ngăn kéo và cánh tủ trên sẽ mở ra tự động nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì quá trình mở sẽ dừng lại ngay khi gặp vật cản. TIP-ON là hệ thống hỗ trợ mở bằng cơ, giá thành kinh tế hơn, cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Casta dùng hệ thống này cho ngăn kéo, tay nâng và cánh cửa. Bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào bề mặt để mở ra và nhấn thêm một cái để đóng lại.
Kết hợp hai phụ kiện này với nhau trong cùng một bộ tủ bếp để tạo nên một chuyển động hoàn hảo nhất.


3. Tủ đựng thực phẩm thông minh
Bạn có muốn gian bếp của mình giống như một siêu thị nhỏ, có thể lưu trữ các loại thực phẩm như mì gói, đồ hộp, nước uống đóng chai, bánh, kẹo,…? Bạn sẽ thật thoải mái khi mọi thứ ở ngay trong tầm tay, có thể dụng bất cứ khi nào cần.


Đây cũng chính là niềm tự hào của bạn khi có bạn bè tới thăm và khám phá một “siêu thị” ngay trong nhà bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên sáng suốt lựa chọn những loại tủ đựng thực phẩm tiện ích vì sẽ phải đóng mở tủ thường xuyên trong một thời gian dài. Nên tránh các loại tủ mà bạn phải kéo toàn bộ trọng lượng tủ ra mới lấy được thứ mình cần hoặc loại tủ có không gian lưu trữ quá ít. Ở Casta, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tủ kết hợp các ngăn kéo âm bên trong cánh cửa tủ bên ngoài. Cách kết hợp này vừa thể hiện sự sáng tạo, vừa tiết kiệm lại có rất nhiều ưu điểm về tiện ích và không gian lưu trữ. Bạn sẽ lưu trữ được nhiều hơn, dễ dàng lấy thực phẩm vì có thể quan sát được toàn bộ ngăn kéo, lại không cần phải kéo một trọng lượng quá nặng để chỉ lấy một gói mỳ.


4. Thiết kế tiết kiệm không gian
Trước đây các không gian góc thường bị bỏ phí nhưng giờ đây với giải pháp tủ bếp thông minh của Casta các không gian góc được tận dụng triệt để bằng các ngăn kéo thiết kế riêng cho không gian bếp. Với giải pháp này của tủ bếp Casta bạn sẽ tiết kiệm đươc mọi không gian bếp và tăng diện tích khu vực lưu trữ vô cùng hữu ích.

[Xem thêm] Giải pháp lưu trữ của Casta tại đây

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next