Thể hiện đẳng cấp trong gian bếp

Tại các nước phát triển, không gian bếp còn được chú trọng hơn cả phòng khách, bởi lẻ, bếp là nơi quây quần thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình và là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ mỗi khi có khách đến thăm. Với nhiều người Việt hiện nay cũng vậy, gian bếp ngày càng trở nên quan trọng và mang trính đối ngoại nhiều hơn, một gian bếp sang trọng và tiện nghi là mục tiêu của rất nhiều người khi đầu tư cho một không gian sống.


Đầu tư cho công nghệ
Công nghệ áp dụng trong không gian bếp hiện đại cũng được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn. Trước đây, người nội trợ không muốn vào bếp vì khói, nóng thì bây giờ mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn nhờ các thiết bị bếp hiện đại. Bếp từ giúp triệt tiêu các vấn đề về nhiệt. Vì vậy, trong bếp vẫn có thể sử dụng điều hòa một cách bình thường, mùi thức ăn được xử lý bở máy khử mùi, hút khói để tạo cho người sử dụng sự thoải mái tối đa trong gian bếp của mình.


Lựa chọn nhà thiết kế và cung cấp uy tín
Căn bếp hiện đại cần đảm bảo đủ các công năng: lưu trữ, bảo quản thực phẩm, sơ chế và nấu nướng. Người thiết kế giỏi là người biết sắp xếp những công năng đó sao cho hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển của người nội trợ trong gian bếp, các vật dụng được sắp xếp phù hợp, tiết kiệm diện tích và đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ. Vì vậy để sở hữu gian bếp tối ưu, bạn nên lựa chọn những nhà thiết kế có chuyên môn, các nhà cung cấp có uy tín để đảm bảo từ khâu sản xuất đến thi công và lắp đặt.


Với gần 15 năm kinh nghiệm, thương hiệu tủ bếp Casta của ALC đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hầu hết các dự án cao cấp hiện nay đều sử dụng thương hiệu tủ bếp Casta như một sự đảm bảo về chất lượng.

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next