1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các khách hàng thiết kế và thi công nội thất tại Casta đều được giao hàng và lắp đặt hoàn thiện nội thất trực tiếp tại công trình.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống Casta sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp kỹ thuật đi lắp. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.

3. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

Casta cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt nội thất tại nhà cho các hợp đồng thi công nội thất trong khu vực TP. HCM và một số tỉnh thành lân cận.

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng tùy theo từng khu vực. Chi phí vận chuyển này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với Quý Khách trước khi tiến hành ký hợp đồng, thanh toán và lắp đặt hàng.

Trong một số trường hợp đặc biệt hoặc tùy vào thỏa thuận với Khách hàng, chi phí vận chuyển, giao hàng khu vực ngoài TP. HCM có thể được miễn/giảm hoàn toàn.

4. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Sau khi hoàn thành thủ tục ký hợp đồng thi công nội thất, bộ phận Thi công, sản xuất sẽ thực hiện sản xuất sản phẩm nội thất dựa theo bản vẽ thiết kế và đảm bảo tiến độ thi công đúng hợp đồng. Sản phẩm nội thất hoàn thiện xong sẽ được đóng gói, vận chuyển và lắp đặt một cách cẩn thận tại công trình.

Trong một số trường hợp khách quan, thời gian giao hàng và lắp đặt sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh của mỗi công trình/dự án. Một số nguyên nhân bất khả kháng như: Hết hàng, giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Các trường hợp này, công ty sẽ thông báo đến Quý Khách hàng sớm nhất có thể.

back to top
connect