Nhà máy sản xuất Casta

Casta sở hữu năng lực sản xuất với hơn 20.000 bộ sản phẩm/ tháng với chất lượng, máy móc và kỹ thuật tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu như Ý, Đức, Tây Ban Nha tư vấn và giám sát toàn bộ dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, Casta là thương hiệu dẫn đầu trong việc sử dụng dây chuyền tự động hóa bằng máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất sản phẩm, đặc biệt hơn, toàn bộ các quy trình sản xuất được đồng bộ lên phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) của SAP ( Đức) có trị giá hơn 1,000,000 USD.

Nhà máy Casta

Năng lực nhà máy

 • check 2 nhà máy với tổng diện tích 100,000m2
 • check 20+ năm kinh nghiệm trong nghề
 • check Sở hữu 100+ containers
 • check Máy móc sản xuất từ Châu Âu
 • 100.000 m2 Diện tích nhà máy
 • 200+ Công suất Cont / tháng
 • 90% Dây chuyển sản xuất tự động
 • 2 nhà máy Tại Cát Lái - Long Khánh

Main products

Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền 90% tự động hóa

Casta đảm bảo rằng những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của các doanh nghiệp.

Outstanding features

Sản phẩm mẫu được sản xuất trong vòng 15 ngày
Quá trình từ lúc bản vẽ được duyệt đến khi hoàn tất vận chuyển chỉ mất 45-60 ngày
Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ

QUY TRÌNH

01
Yêu cầu báo giá
02
Phê duyệt giá
03
Mô hình mẫu
04
Tiến hành đặt hàng
08BƯỚC
05
Sản phẩm mẫu trước khi sản xuất
06
Sản xuất hàng loạt
07
Giao hàng
08
Hỗ trợ khách hàng

BÁN HÀNG

Tại Casta, chúng tôi có một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo bạn có được sự hài lòng 100% trong suốt hành trình đặt hàng của mình. Sau khi tìm hiểu về yêu cầu của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ sản phẩm và báo giá dựa trên yêu cầu. Sau khi thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành làm đơn hàng mẫu để kiểm tra. Sau đó, Quy trình Sản xuất hàng loạt sẽ được triển khai.

QUY TRÌNH QA/QC

Cam kết của Casta về Chất lượng sản xuất đã được chứng nhận trong những năm gần đây. Sau khi nhận được các thông số kỹ thuật yêu cầu, đội ngũ QA/QC sẽ dựa vào đó và đảm bảo không có sản phẩm nào sẽ được vận chuyển với khuyết điểm. Quy trình QA/QC của chúng tôi sẽ kiểm tra nội thất, kích thước và số lượng dựa trên thông số kỹ thuật đã được cung cấp.

ĐÓNG GÓI

Casta đảm bảo mọi gói hàng sau khi xuất khẩu sẽ được đánh dấu đầy đủ theo yêu cầu dựa trên Bản vẽ mà đã được cung cấp trước đó. Quy cách đóng gói sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

VẬN CHUYỂN

Thời gian trung bình để xử lý đơn hàng của chúng tôi là từ 45-60 ngày kể từ khi bản vẽ sản phẩm được phê duyệt. Chúng tôi có một đội ngũ quản lý dự án để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra đúng thời gian theo yêu cầu.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Các sản phẩm của Casta được kiểm soát chất lượng một cách kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia kiểm nghiệm của Casta trước khi bàn giao cho khách hàng. Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn 5S được áp dụng xuyên suốt từ khâu sản xuất đến lắp đặt.

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo và cập nhật những xu hướng thiết kế tủ bếp mới nhất trong nước và quốc tế.

ĐẢM BẢO THỜI GIAN GIAO HÀNG

Với năng lực và kinh nghiệm vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy,…, mọi đơn hàng của khách hàng sẽ được giao đúng thời gian cam kết ban đầu.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng về các vấn đề như: sản xuất, kỹ thuật, giao hàng cũng như chính sách bảo hành. Casta mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

Casta là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng máy móc, dây chuyền tự động hóa hiện đại trong quy trình sản xuất sản phẩm, đặc biệt hơn, mọi quy trình sản xuất đều được đồng bộ trên phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning). ) của SAP (Đức) trị giá hơn 1.000.000 USD.

CHÍNH SÁCH THUẾ ỔN ĐỊNH

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy Casta Việt Nam nên khách hàng sẽ không phải chịu thuế AD/CVD và không bị ảnh hưởng bởi thuế quan chiến tranh thương mại.

Liên hệ chúng tôi

Casta luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

  back to top
  connect