Làm mát căn bếp với sắc xanh hiện đại

Làm mát căn bếp vào mùa hè là việc hết sức cần thiết bởi bếp là nơi tích trữ nhiều nhiệt và nóng nhất trong nhà. Chống nóng mùa hè cho không gian bếp không chỉ bằng quạt máy hay máy điều hòa nhiệt độ. Bạn có thể kết hợp thay đổi màu sắc nội thất tủ bếp với sắc xanh hiện đại để mang đến cảm giác thư thái, tươi mát mỗi khi bước vào.


Sử dụng màu sắc nội thất tủ bếp để làm mát không gian bếp là một giải pháp hữu hiệu. Những gam màu sáng sẽ giúp bạn “ăn gian” được diện tích rất tốt, tạo được không gian rộng rãi thoải mái cho căn bếp. Một trong những màu sắc được dùng nhiều nhất hiện nay đó là màu xanh bạc hà, đây là màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay, nhất là trong mùa hè nóng bức này.


Xét về mặt phong thủy, bếp thuộc cung hỏa, khí nóng nhiều, nếu tiếp tục dùng những gam màu tương sinh thì hỏa sẽ quá vượng. Vì vậy để khắc chế bớt khí nóng cho căn bếp chúng ta nên dùng giam màu thủy như xanh, trắng,…


Về phương diện cảm xúc thì sự hiện diện của màu xanh sẽ làm giảm nhiệt, mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho mọi người khi bước vào. Vì thế công việc nấu ăn cũng trở nên nhẹ nhàng và đầy hứng khởi hơn.
Ngoài ra, sắc xanh hiện đại còn là màu sắc rất gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Nó sẽ rất thích hợp cho những gia chủ thích đưa thiên nhiên vào không gian sống, mang đến không gian nấu nướng mát lành, dễ chịu, xua tan cái không khi nóng bức của mùa hè.


Hãy làm mát căn bếp với sắc xanh hiện đại của Casta, chúng tôi với kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next