Thiết kế tủ bếp gỗ Sồi

Thiết kế tủ bếp gỗ sồi ngày càng được ưa chuộng trong các gia đình người Việt bởi chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng, sang trọng và hiện đại.


Khái quát về thiết ké tủ bếp gỗ sồi?
Gỗ sồi là loại gỗ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn cao. Gỗ sồi có hai loại là: sồi đỏ và sồi trắng. Tâm gỗ sồi có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.


Đặc trưng của tủ bếp gỗ sồi Casta?
Nhờ những đặc điểm trên mà thiết kế tủ bếp gỗ sồi đặc trưng với màu vàng sáng, vân gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mắt, có khả năng chịu lực cao và chống lại được các loại mối mọt tấn công trong thời gian rất dài.


Màu sắc chủ yếu là vàng nhạt nên rất hài hòa với ánh sáng tự nhiên, có thể nhuộm màu tùy ý cho gỗ trước khi đánh bóng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Casta sử dụng loại gỗ sồi có chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ, đã qua quy trình xử lý chuyên nghiệp, đảm bảo không gặp tình trạng cong vênh hay mối mọt.
Ngoài ưu điểm về độ bền, thiết kế tủ bếp gỗ sồi Casta còn có ưu điểm mới lâu, dễ dàng làm mới sau một thời gian dài sử dụng.

Phong cách thiết kế tủ bếp gỗ sồi?
Phong cách cổ điển và bán cổ điển là hai phong cách chủ yếu trong thiết kế tủ bếp gỗ sồi của Casta. Phong cách cổ điển với những đường nét chạm khắc tinh xảo mang đến vẻ đẹp sang trọng cho nhà bếp.


Các kiểu thiết kế phù hợp cho tủ bếp gỗ sồi phong cách cổ điển là: Tủ bếp chữ L, chữ U, chữ G. Đây là các kiểu thiết kế mà chúng ta có thể dễ dàng biến tấu để thiết kế tủ bếp gỗ sồi, sang trọng như ý muốn.

[Xem thêm] MẪU TỦ BẾP XINH XẮN CHO PHÒNG BẾP NHỎ

Theo dõi chúng tôi trên

Menu

Nhập thông tin của quý khách

Hoặc liên hệ với chúng tôi

Hotline: 096 487 5555

Showroom 186

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 08, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3842 2038

Showroom 137

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3847 8608

Showroom 249

Địa chỉ: 249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3537 3566

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next