Chuyên gia hàng đầu về Tủ Bếp, chuyen gia, hang dau, tu bepChuyên gia hàng đầu về Tủ Bếp

Năng lực sản xuất

Thương hiệu tủ bếp casta được ra đời từ năm 2002, năm 2016 Casta đầu tư nhà máy mới rộng hơn 80.000 m2 ở Long Khánh Đồng Nai dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về tủ bếp tại Đức, năng lực sản xuất 5000 tủ bếp/ tháng, khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành tủ bếp tại Đông Nam Á.

Casta cũng là công ty dẫn đầu trong việc ứng dụng các dây chuyền tự động hóa, máy móc tiên tiến vào lĩnh vực sản xuất tủ bếp, đặc biệt, đồng bộ tất cả các quy trình trong khâu sản xuất lên phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) của SAP (Đức) trị giá hơn 1tr USD.

Thêm vào đó, chúng tôi thành lập một bộ phận chuyên trách về kiểm tra chất lượng trong từng khâu sản xuất như vật tư trước khi đưa vào sản xuất, quá trình gia công sản phẩm, quy trình đóng gói…. Mỗi sản phẩm tủ bếp Casta của chúng tôi trước khi được giao đến tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo vượt qua toàn bộ các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 90001:2008.

Năng lực vận tải

Công ty chúng tôi sở hữu gần 100 đầu kéo container và xe tải nhỏ luôn sẵn sàng đáp ứng hầu như mọi yêu cầu chuyên trở hàng hóa của khách. Do trực tiếp sở hữu và quản lý khâu vận tải – giao nhận, chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng hàng giao, giao hàng đúng giờ, đúng địa điểm, rút ngắn thời gian xử lý các trường hợp giao hàng gấp.

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi bao gồm gần 50 chuyên viên được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên thiết kế là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp, luôn sáng tạo không ngừng và cập nhật liên tục các xu hướng thiết kế tủ bếp mới nhất, sang trọng nhất và đẹp mắt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo thường niên hai năm nột lần, triển lãm nội thất quốc tế tại Ý và Đức là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp sản xuất tủ bếp lớn nhất của Châu Âu, cùng với nhiều chuyên gia trên khắp thế giới trong đó có ALC đến để tham gia chia sẽ những thiết kế mới nhất về tủ bếp. Thông qua Eurocuccia. chúng tôi luôn cập nhật thiết kế các dòng sản phẩm đa dạng về mầu sắc và mẫu vật liệu theo phong cách Châu Âu. Ngoài ra, với kinh nghiệm gần 15 năm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp với điều kiện khí hậu, phương thức nấu ăn của Á Đông để tạo ra không gian bếp hiện đại, sang trọng và không kém phần tiện lợi cho người sử dụng tại thị trường trong nước.

Ngoài việc tư vấn thiết kế cho khách hàng, mỗi năm đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi còn có nhiệm vụ rất quan trọng, đó là sáng tạo ra những mẫu nhà bếp mới, tạo ra xu hướng thiết kế bếp theo từng năm cho thị trường trong nước thông qua các đợt triển lãm Vietbuild.

Đội ngũ kinh doanh & tư vấn

Chúng tôi áp dụng công thức thành công của những chương trình dịch vụ khách hàng chất lượng nhất đó là: Một nhân viên dịch vụ khách hàng chịu trách nhiệm chăm sóc toàn bộ quá trình đơn đặt hàng của một khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ bếp, chúng tôi luôn sẵn sàng đế tận nơi của khách hàng để tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất diễn ra nhanh chóng đúng theo kỳ vọng của khách hàng. Những nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi còn liên tục được đào tạo, nâng cao kỹ năng, trình độ để ngày càng có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đường dây nóng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và những câu hỏi khẩn cấp, những giải pháp tức thời để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV ĐẤT MỚI

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0301409974

https://casta.com.vn/
https://casta.com.vn/catalog/view/theme/

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

A. Quy định và hình thức thanh toán

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng hoặc bằng hình thức theo thỏa thuận của khách hàng với công ty.

B. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Công ty sẽ giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

C. Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm tủ bếp là 2 năm, thiết bị bếp là 2 năm. Bảo trì trọn đời sản phẩm (có tính phí bảo trì)

D. Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền

Công ty chỉ đổi hàng cho khách hàng nếu hàng hóa bị lỗi của nhà sản xuất.

E. Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website casta.com.vn (sau đây gọi tắt là "chúng tôi") đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
+ Họ và Tên
+ Địa chỉ
+ Địa chỉ Email
+ Số Điện thoại
+ Chủ đề liên hệ
+ Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẤT MỚI

Trụ sở chính và nhà máy: Lô B2, Đường C2, KCN Cát Lái, Cụm 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3742 5107 - Fax: 08 3742 5437

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 08 3742 5107 hoặc liên hệ qua email: casta@alcvietnam.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.