Vietbuild tháng 12 năm 2019 – Ngày hội truyền thống dành cho ngành xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Triển lãm Quốc tế Vietbuild là sự kiện triển lãm với quy mô lớn...
vietbuild casta

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là sự kiện triển lãm với quy mô lớn, nơi quy tụ hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, các thương hiệu đẳng cấp đã có mặt trưng bày hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng đa dạng và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cũng như xu thế phát triển vật liệu thông minh và thân thiện với môi trường. Triển lãm Vietbuild thật sự là một sân chơi lớn, bổ ích cho các doanh nghiệp, các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild tháng 12 năm 2019 sẽ được diễn ra trong 5 ngày từ 19 /12/2019 đến 23/12/2019 tại Trung tâm triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Với tư cách là một trong những thương hiệu tủ bếp hàng đầu Việt Nam sau gần 20 năm hoạt động, đến với sự kiện lần này, Casta mang đến một gian hàng với những mẫu tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang tính sáng tạo cao và đột phá, kết hợp hài hòa giữa màu sắc đa dạng, vật liệu phong phú, các phụ kiện bếp cao cấp hàng đầu trên thế giới tạo nên không gian bếp theo tiêu chuẩn châu Âu.

Đến với Casta bạn sẽ có những góc nhìn mới, một định nghĩa mới về không gian bếp hiện  đại. Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% khi mua những sản phẩm thiết bị bếp từ Tây Ban Nha và Đức. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận những tư vấn trực tiếp về thiết kế và sản phẩm từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, luôn đi trước đón đầu bắt kịp xu hướng mới nhất về lĩnh vực nội thất, kế thừa và phát triển những giá trị mỹ thuật và công năng từ các  nhà sản xuất nội thất hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline: 096 487 5555

muatx

muatx

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next