Casta giao lưu cùng Cộng tác viên

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Vào ngày 11 tháng 03 năm 2020, tại Showroom 246 của Casta đã diễn ra buổi giao lưu
event casta

Vào ngày 11 tháng 03 năm 2020, tại Showroom 246 của Casta đã diễn ra buổi giao lưu giữa những nhân viên kinh doanh Casta và các bạn Cộng tác viên (CTV).

Hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của các Cộng tác viên đặc biệt là các công ty thiết kế, những đối tác không chỉ cung cấp các ý tưởng thiết kế độc đáo mà hơn hết luôn đồng hành cùng Casta, góp phần đưa thương hiệu Casta đến gần hơn nhóm khách hàng là nhà riêng, căn hộ. Vì lẽ đó, Casta luôn chú trọng, phát triển ở mảng Cộng tác viên và có những hoạt động đi kèm.

Casta đã tổ chức buổi giao lưu giữa các nhân viên Kinh Doanh, Thiết Kế và các Anh/Chị Công ty TNHH Minh Nguyễn Design, một công ty Thiết kế với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, chuyên nghiệp và là một trong những đối tác lâu đời của chúng tôi. Buổi trao đổi thường niên được mở ra với mong muốn là nơi chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cũng như là các nguyên tắc thiết kế không gian bếp hoàn hảo với những cải tiến mới nhất trong cách lưu trữ, chức năng, hệ thống chiếu sáng, kỹ thuật…tiến tới hợp tác, phát triển vững mạnh hơn nữa.

Các nhân viên Casta đang chia sẻ một vài kinh nghiệm quan trọng, hữu ích về thông số thiết kế, kỹ thuật,.. cho các Cộng tác viên
Mọi người được quan sát, trải nghiệm các tủ bếp mẫu của Casta tại showroom

Đây cũng là cơ hội gắn kết mọi người, là dịp để mọi người tương tác gần gũi nhau, hiểu nhau hơn về công việc. Chính sự gần gũi thân thiện này đã xóa nhòa khoảng cách giữa các thành viên với nhau.

Tranh thủ giờ giải lao mọi người thưởng thức tiệc trà, nạp năng lương trước khi bước vào những nội dung trao đổi tiếp theo

Hy vọng với những thông tin, kiến thức, kỹ năng mà Casta chia sẻ ở buổi giao lưu, các Anh/ Chị Cộng tác viên sẽ áp dụng được vào thực tế công việc, tổ chức thực hiện sao cho hiệu quả trong thời gian tới.

Casta luôn mong rằng mối quan hệ gắn bó tuy hai mà một của Casta và các Anh/Chị Công ty TNHH Minh Nguyễn Design sẽ ngày càng bền chặt để hướng tới mục tiêu chung là mang đến cho khách hàng một gian bếp trong mơ.

muatx

muatx

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next