Casta: 18 năm một chặng đường – Khát vọng vươn xa

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Được thành lập năm 2002, CASTA đã trải qua chặng đường 18 năm không ngừng phát triển. Đây là cả cuộc trình với nhiều trăn trở, nỗ lực, cố gắng và đam mê của tất cả các nhân viên và ban lãnh đạo của công ty
18th anniversary

Được thành lập năm 2002, CASTA đã trải qua chặng đường 18 năm không ngừng phát triển. Đây là cả một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực, cố gắng và đam mê của tất cả các Nhân viên và Ban lãnh đạo của công ty.

Chặng đường 18 năm đánh dấu quá trình gây dựng nên một thương hiệu tủ kệ bếp hàng đầu Việt Nam với quy mô sản xuất hơn 20.000 tủ bếp/tháng ở 2 nhà máy với tổng diện tích hơn 100.000 mtại TP HCM và tỉnh Đồng Nai. Sản phẩm tủ kệ bếp CASTA luôn nhận được đánh giá cao và đón nhận một cách tích cực từ phía Đối tác, Quý Khách hàng bởi chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tủ bếp với sự đa dạng về thiết kế và tối ưu công năng một cách hoàn hảo cho căn bếp.

Tính tới thời điểm hiện tại, CASTA đã trở thành đối tác chiến lược với tập đoàn Vingroup, Bitexco Group, SSG Group, công ty CP HimLam, CapitaLand, công ty Indochina Land,… và thi công thành công nhiều dự án tủ bếp lớn như Time City, Royal City, Vinhomes Landmark 81, Vinpearl Condotel Nha Trang, Central Premium,…

Do đó, không quá ngạc nhiên khi CASTA ngày càng khẳng định được dấu ấn và định vị thương hiệu, tăng trưởng bền vững, toàn diện về quy mô, nhân lực, sẵn sàng hội nhập trong ngành thiết kế thi công tủ kệ bếp. Đây là bước đà lớn để thúc đẩy CASTA tự tin khẳng định uy tín thương hiệu hơn nữa trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập, CASTA gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới đại diện các Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường này. Mong rằng trong những năm tới đây, CASTA sẽ luôn là người bạn thân thiết đầy tiềm năng, nhà cung cấp tủ bếp đáng tin cậy cho không gian bếp của anh chị.

Chào đón một tuổi mới với năng lượng mới, con đường mới, phấn khởi mới sẽ đến với CASTA và những người yêu mến CASTA.

muatx

muatx

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next