NHÀ MÁY CASTA ỨNG DỤNG MÁY MÓC CÔNG NGHỆ SCM HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN TRONG SẢN XUẤT TỦ BẾP

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
SCM được xem như là đối tác chiến lược quan trọng trong chuỗi sản xuất của Casta cũng như cho sự phát triển thương hiệu trong tương lai

Một dự án được phát triển bởi SCM (tập đoàn sản xuất hàng đầu về máy móc và công nghệ, đồng thời là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực chế biến gỗ) cho ALC Corp – Casta đã kiểm định kĩ lưỡng tất cả yêu cầu về máy móc của mọi khách hàng, nhằm cung cấp một loạt các công nghệ tiên tiến, hiện đại và đa dạng với số lượng khổng lồ. Có được một đối tác độc quyền cho lĩnh vực này là một lợi thế to lớn cho Casta trong ngành sản xuất đồ gỗ nội thất. 

 

Tập đoàn ALC, được vận hành bởi ông Lưu Quang Lộc, là giám đốc điều hành & chủ tịch cũng là cổ đông chính của công ty. Công ty được thành lập vào năm 1994 và cho tới ngày này với hơn 1000 nhân viên ở các văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty hoạt động về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất với 2 nhà máy Casta công nghiệp, cùng với hoạt động nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng bếp gia dụng công nghệ cao chẳng hạn như là Teka, Cata và Kuppersbusch. Và đặc biệt Casta thương hiệu tủ bếp được ra đời bởi ALC là một trong những nhà sản xuất nhà bếp lớn nhất tại Việt Nam. Thương hiệu “Casta” được biết đến cực kỳ rộng rãi bởi mạng lưới phủ đầy các showrooms, có thể được tìm thấy ở bất kỳ thành phố lớn nào tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được phân phối khắp cả nước nhờ vào mạng lưới logistics và phương tiện vận chuyển hàng hóa rộng lớn cùng với thương hiệu Casta, điều này có thể được nhận biết nhanh chóng thông qua các tuyến giao thông phổ biến ở Việt Nam.

Mối hợp tác đáng tin cậy của Casta với SCM đã được phát triển theo nhiều năm qua. Trong thực tế, nhà máy sản xuất chính của Casta ở Cát Lái luôn sử dụng máy khoan, máy mài và bộ phân lưỡi cưa từ SCM trong rất nhiều năm.

Nhưng khi chuyển qua mốc giai đoạn vào năm 2017 thì Mr. Lộc đã quyết định đầu tư địa điểm sản xuất mới ở Long khánh với diện tích là 80,000 m2 với tầm nhìn để mở rộng năng suất gấp 3 lần đó là từ 4,000 đến 12,000 bộ sản phẩm nhà bếp mỗi tháng. Một thử thách quan trọng được đảm nhận bởi kỹ thuật SCM ngay từ khi bước khởi động, triển khai dự án nhà xưởng.

 

nhà máy Casta
Dây chuyền sơn lăn UV
nhà máy Casta
Dây chuyền đóng gói tự động SCM - CPC

Dự án SCM trị giá hơn 5 triệu Euro, được chia thành nhiều bước khác nhau và theo đó là rất nhiều nhiều giải pháp. Đầu tiên là một hệ thống gia công cơ khí dạng tấm được thiết kế cho việc sản xuất quy mô lớn, bao gồm một máy tách biệt Gabbiani a3 130 Angular xử lý tốt trong việc kết hợp độ linh hoạt, hiệu suất và khả năng tùy biến để có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu vận hành nào, một dây chuyền stefani hoạt động hiệu quả với 2 mặt mài vuông và bộ xử lý 924 (ngày nay gọi là thiết bị morbidelli a924) đạt hiệu suất cao trong việc tạo hình lỗ ở các chi tiết.

Một giải pháp công nghệ khác có liên quan đến sản xuất ở những đơn hàng trung bình với một bộ phận lưu trữ tự động và quản lý những tấm nền Flexstone chưa hoàn thiện được hợp nhất với một thiết bị morbidelli n200 với phần lõi trung tâm máy cho việc cắt các tấm nền đã định hình cùng với phần dán cạnh stefani và bộ phần morbidelli linh động tạo lỗ ở các vùng trung tâm. Một hệ thống khác được thiết kế cho việc sản xuất ở những đơn hàng độc quyền, đồ nội thất made-to-measure (tức là các sản phẩm bắt nguồn từ phom nguyên bản và được tùy chỉnh theo nhu cầu sau đó) và mẫu sản phẩm với một dàn hệ thống SCM đi dọc theo máy cho việc cắt, khoan, mài và ép. Một dây chuyền tự động cho công đoạn cắt các sản phẩm made-to-meaure của những thùng giấy và đóng gói đồ nội thất theo khối kết cấu cũng là một phần của dự án được thiết kế bởi bộ phận kĩ thuật SCM. Cuối cùng, là một chuỗi các loại máy mài dmc được nhận diện ở khu vực hoàn thiện sản phẩm cung ứng: Các bề mặt được mài ở các công đoạn đều cần phải hoàn hảo vì vậy độ chính xác và độ nhạy cao nhất luôn phải được đáp ứng từ quy trình. Dựa vào kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm về thị trường, SCM luôn biết cách làm sao để cung cấp những yêu cầu thỏa đáng nào về vấn đề sản xuất, điều đó chính là lý do hệ thống dmc được nhắc đến. Hệ thống mài theo khối tùy biến là một sự lựa chọn lý tưởng cho các tấm nền với công nghệ sơn bóng “high-gloss” ở mức độ hoàn thiện cao nhất. Hai dây đai ngang dài giúp các chi tiết máy chuẩn bị hoàn hảo cho những quá trình đánh bóng và gia công cơ khí cuối cùng.

 

Máy dán cạnh hạng nặng SCM - STEFANI
Hệ thống khoan và dán cạnh tự động SCM
Hình chụp thực tế nhà Khách
Hình chụp thực tế nhà Khách

Tất cả các hệ thống máy được đồng bộ với phần mềm IMOS.

Việc lựa chọn hợp tác với SCM (tập đoàn sản xuất hàng đầu về máy móc và công nghệ, đồng thời là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực chế biến gỗ) là quyết định khá quan trọng trong quá trình sản xuất và phát triển thương hiệu Casta. Thật sự hoàn toàn khả thi để hợp tác với nhà cung ứng độc quyền SCM và là đối tác quan trọng trong việc thành lập một nhà máy với những yêu cầu gia công cơ khí, từ việc xử lý các nguyên liệu thô đến đóng gói cho ra sản phẩm cuối cùng.

Với việc có một đối tác duy nhất làm cho giai đoạn nghiên cứu xử lý sản xuất tủ bếp, đồ gỗ nội thất thật sự dễ dàng hơn, điều này giúp Casta trực tiếp tránh những mối lo khác, tập trung đầy đủ cả tinh thần và kinh nghiệm để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất đến Khách hàng. Hơn thế nữa, vì SCM là một đối tác độc quyền làm cho sự tiếp cận, đồng bộ những công nghệ hiện đại diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều với phần mềm quản lý nhà máy một cách có trình tự, cả về dịch vụ và quản lý các bộ phận phụ khác.

Thực tế đã chứng minh, nhờ vào sự đa dạng, hiện đại của các loại máy móc thiết bị mà SCM cung cấp cộng với năng lực thiết kế, thi công của Casta đã cho ra đời những sản phẩm tủ bếp đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng, làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất. Yếu tố quyết định sự thành công ở đây chính là sự thấu hiểu lẫn nhau giữa hai công ty.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 096 487 5555

Showroom Casta tại Hà Nội:

Địa chỉ: 249 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình – SĐT: 024 3537 3566

Showroom Casta tại TP. HCM:

Địa chỉ 1: 137 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận – SĐT: 028 3847 8608

Địa chỉ 2: 186 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận – SĐT: 028 3842 2038

quyenntk

quyenntk

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next