Menu

Tủ bếp – nơi gặp gỡ của thẩm mỹ và công nghệ

Cứ hai năm một lần tại Milano, người Ý lại tổ chức triển lãm về tủ bếp mang tên Cucina. Tại đây, hàng trăm nhãn hàng tủ bếp hàng đầu tại châu Âu tung ra các sản phẩm mới nhất. Hàng nghìn nhà sản xuất, nhà kinh doanh, kiến trúc sư từ khắp thế cũng tụ họp để học hỏi, cập nhật mẫu mã, công nghệ.

Cách đây 15 năm, lấy cảm hứng từ Cucina, một nhóm kiến trúc sư của công ty ALC quyết định hợp tác với các kỹ sư của Đức cho ra đời thương hiệu tủ bếp Casta với phương tram “ Mang văn hóa châu Âu phục vụ người Việt “.

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Casta đã trở thành một thương hiệu tủ bếp hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Tủ Bếp Casta hiện là lựa chọn ưu tiên cho các gia đình và đã có mặt trong hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Mỗi năm các nhà thiết kế của Casta đưa ra một bộ sưu tập mới cho người sử dụng.

Để tạo ra một bộ tủ bếp đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ, công năng và chất lượng, ngoài việc không ngừng tham khảo với các chuyên gia về tủ bếp của Đức, công ty chúng tôi thực hiện việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ nguyên vật liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất cũng như sản phẩm xuất xưởng.

Hiện nay Casta có 2 nhà máy sản xuất Tủ Bếp thuộc loại hiện đại nhất đông Nam Á, với dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Đức và Ý với tổng công suất lên tới 200 nghìn bộ tủ bếp một năm. Việc sản xuất, thiết kế được tự động hóa hoàn toàn theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Một số tham khảo khi chọn tủ bếp:

1. Chọn thương hiệu nổi tiếng

2. Bố trí mặt bằng:

Tùy theo mặt bằng, bếp của bạn có thể được bố trí theo hình chữ I (bếp đơn, thẳng), Hình chữ L (bếp góc), Hình cữ T, Hình chữ H, có tủ Đảo, có tủ đứng..

3. Phong cách:

Cổ điển, hiện đại, hoặc kết hợp cả hai.

4. Công năng:

Về cơ bản chiếc tủ bếp phải đủ không gian cho các công năng như chuẩn bị, nấu nướng, lưu giữ đồ ướt, lưu giữ đồ khô, nơi để bát đĩa, nơi rửa.

5. Các phụ kiện tùy chọn như đèn led, kệ giá, ngăn kéo, ray kéo, tay nâng.. chuyên dùng của các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu

Theo dõi chúng tôi trên

Có thể bạn chưa biết:

Menu
Menu