Menu

Phá cách với tủ bếp hiện đại Casta

Bạn cảm thấy nhàm chán với những sắc màu truyền thống và phong cách thiết kế tủ bếp cổ điển? Bạn muốn tìm cho mình một sự khác biệt trong màu sắc lẫn phong cách thiết kế? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến những mẫu tủ bếp hiện đại của Casta.
Gian bếp của bạn sẽ thật sự phá cách với tủ bếp hiện đại Casta. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn màu sắc và kiểu dáng tủ bếp. Sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất.


Đặc trưng nổi bật của tủ bếp hiện đại là các chi tiết phẳng. Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc và đường nét rõ ràng đã tạo nên một không gian bếp đẹp, công năng của từng phân khu trong gian bếp được bố cục mạch lạc, tạo cảm giác thoải mái nhất khi nấu ăn.
Các chất liệu thường dùng cho bề mặt cánh tủ theo phong cách hiện đại thường là sơn bóng, sơn mờ, laminate, arcrylic,… Trong đó tủ bếp sơn là một trong những thế mạnh của Casta, nước sơn bóng của Casta có khả năng tạo độ bóng tối ưu như tấm gương phản chiếu, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gian bếp.


Một đặc trưng của tủ bếp hiện đại Casta là không sử dụng tay nắm hoặc tay nắm lắp âm, giúp cho việc đóng mở cánh tủ dễ dàng, chuyển động êm ái, nhẹ nhàng… Khi ấn nhẹ vào mặt tủ, cửa tủ sẽ tự bật ra giúp bạn có thể nhìn rõ không gian bên trong bếp.


Bạn thấy những mẫu tủ bếp trên như thế nào? Bạn đã tìm được cho mình một ý tưởng nào chưa? Nếu chưa bạn hãy tiếp tục xem thêm những mẫu tủ bếp hiện đại khác trong trang “mẫu tủ bếp” hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để thực tiếp trải nghiệm những thiết kế tủ bếp hiện đại của Casta nhé. Sự khác biệt sẽ giúp bạn khẳng định được phong cách cá nhân.

Theo dõi chúng tôi trên

Có thể bạn chưa biết:

Menu
Menu