Background
Hồ sơ công ty

Năm 2002, thông qua sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu tại Đức, Ý, và Tây Ban Nha với mong muốn mang văn hóa Châu Âu đến với người Việt, thương hiệu tủ bếp Casta được ra đời bởi công ty ALC. Sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Casta trở thành một trong những thương hiệu tủ bếp lớn nhất tại Việt Nam với quy mô sản xuất hơn 400 tủ bếp/tháng ở 3 nhà máy sản xuất lớn tại Tp.HCM và công nghệ sản xuất hiện đại.

Casta luôn ứng dụng các công nghệ và mẫu mã theo xu hướng thiết kế từ Châu Âu để đem lại cho khách hàng một không gian bếp đẹp, sang trọng, và hiện đại để người nội trợ chứng tỏ được sự khéo léo, đảm đang của mình trong văn hóa ẩm thực, sinh họat gia đình cũng như bày tỏ sự mến khách của gia chủ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Casta đã học tập và trao dồi kinh nghiệm từ Châu Âu để đưa đến thị trường Việt Nam tủ bếp dựa theo 4 tiêu chí:

- Chức năng: dựa trên không gian bếp năng động (Dynamic Space) được ứng dụng rộng rãi ở các tủ bếp của Châu Âu

- Công nghệ: Tủ bếp được ứng dụng các phụ kiện bếp mới nhất từ các thương hiệu nỗi tiếng của Đức và Áo

- Mỹ thuật & thời thượng: Thiết kế theo xu hướng mới nhất thông qua các triển lãm tủ bếp ở Eurocuccia (Ý) hay LivingKitchen (Đức)

- Chất lượng: Các tủ bếp trước và sau khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 để đảm bảo chất lượng cao nhất

Các tiêu chí trên của Casta được dựa trên:

- Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao

- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về tủ bếp

- Công nghệ sản xuất hiện đại

- Đội ngũ sales và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

logo